Điều trị ù tai với Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A

Điều trị ù tai với Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A được các chuyên gia tai mũi họng đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như tính an toàn tuyệt đối với người bệnh. Vì vậy, Liệu pháp này hiện nay đang được Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng nhân rộng để thay thể cho các phương pháp truyền thống trước đây.

Điều trị ù tai với Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên M3A

Thông thường, bệnh nhân sẽ trải qua 2 bước điều trị bằng Liệu pháp này, cụ thể như sau:

Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên tác dụng nhanh đến chuỗi liên kết cuối cùng của hệ thống thần kinh trung ương – nơi hình thành chứng ù tai. Từ đó tái rèn luyện hoặc tái mã hóa hệ thống thần kinh nhằm mục đích nâng cao chức năng bộ lọc của hệ thống thính lực đồng thời tăng khả năng khống chế hiệu quả hệ thống thần kinh trung ương. Kết quả thu được là cân bằng âm thanh bên ngoài giúp cho bệnh ù tai trở thành những tiếng ồn khách quan và giảm thiểu tiếng ồn nhanh nhất. Bên cạnh đó, bệnh nhân có thể khôi phục và kích hoạt thần kinh tai, xử lý tốt các vấn đề về thính lực.

Máy điều trị ù tai của Đan Mạch dựa trên nguyên lý cộng hưởng âm tần với mục đích khống chế ốc tai. tăng cường các hoạt động khác nhằm ức chế con đường dẫn đến hệ thần kinh trung ương thính giác gây ra hiện tượng ù tai.

ù tai
Điều trị ù tai với Liệu pháp kích hoạt âm thanh đa nguyên

Ưu điểm của Liệu pháp này là

+ Kiểm tra chi tiết chức năng và ổ bệnh ở vùng tai với Kính hiển vi tai Leica để cung cấp dữ liệu khoa học cho quá trình chẩn đoán và điều trị lâm sàng.

+ Rèn luyện thích nghi tiếng ù, loại bỏ những ảnh hưởng xấu từ những tiếng ồn đó đến hệ thống thính giác và hệ thống thần kinh tự chủ của bệnh nhân.

+ Tái tạo, rèn luyện liên kết thần kinh tiếng ù qua nhiều loại phản ứng sinh học và phủ lấp âm thanh… với mục đích thay đổi ý thức chủ quan của người bệnh, làm cho tiếng ồn giảm dần hoặc chuyển dễ chịu, dễ nghe hơn.

+ Hiệu quả điều trị bệnh khá cao, chiếm ưu thế hơn hẳn các liệu pháp cũ về trang thiết bị hiện đại và công nghệ, kỹ thuật.

Tôi nên điều trị ù tai ở đâu?

ù tai
Tôi nên điều trị ù tai ở đâu

Việc lựa chọn phương pháp ù tai cần phải đi kèm với địa chỉ ù tai uy tín, tin cậy mới có thể giúp bệnh nhân trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

Vì vậy, người bệnh cần hết sức lưu ý để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân.

Hiện nay, Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng là cơ sở hàng đầu trong điều trị ù tai nhờ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe trong khám và chữa bệnh lâm sàng. Cụ thể:

  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại với hệ thống Phòng bệnh tiện nghi, đầy đủ. Môi trường vô trùng vô khuẩn và được thiết kế vô cùng tiện ích.
  • Trang thiết bị máy móc tối tân dùng trong quá trình khám chữa bệnh ù tai: Kính hiển vi tai Leica, Máy điều trị ù tai của Đan Mạch, thiết bị kiểm tra thính lực đơn âm Conera, máy phân tích phóng xạ âm thanh tai tự động CAPELLA…
  • Đội ngũ y bác sĩ hàng đầu, chuyên nghiệp và tận tâm…

Lời khuyên: Với những gợi ý, chia sẻ trên đây hy vọng các bạn có thể đưa ra hướng điều trị bệnh ù tai phù hợp với bản thân. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với bác sĩ tư vấn thông qua cửa sổ chat hiển thị trên trang web của Giải Phóng để được hướng dẫn cụ thể.

Chúc các bạn sức khỏe!

Use rescuetime online essay writer and get free time-management tools to help you stay https://writemyessay4me.org/ focused