Viêm xoang mũi không chỉ đơn giản là bệnh đường hô hấp thông thường

Viêm xoang là chỉ tình trạng viêm lớp màng lót tại 1 hoặc nhiều xoang cạnh mũi. Có thể là xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, hay nhiều xoang cùng bị viêm một lúc (viêm đa xoang).

Viêm xoang thường là do vi khuẩn, nhiễm trùng mà ra. Bệnh gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đường thở, hô hấp và hệ thần kinh, tai mũi họng, não bộ của người bệnh nếu không xử lý kịp thời hay xử lý không mang lại hiệu quả.

Biểu đồ

Tư vấn miễn phí 1900 2662

Những ưu điểm của các phương pháp chữa viêm xoang mũi đang áp dụng tại phòng khám

Hệ thống động lực xoay chiều IPC công nghệ Mỹ sẽ tác động trực tiếp lên các xoang bị nhiễm trùng, xử lý vùng bệnh biến qua sự hỗ trợ của kính nội soi mũi. Hình ảnh được phóng đại, giúp thao tác nhanh, chuẩn, theo một đường thẳng trực diện.

Các xoang được mở rộng, thông thoáng để đưa các tế bào bệnh biến ra bên ngoài giúp hệ hô hấp không còn bị cản trở.

Tế bào bệnh được loại bỏ, giữ lại những tế bào khỏe mạnh. Đồng thời nó cũng có khả năng kích thích kháng thể để khôi phục chức năng của các xoang trong thời gian ngắn.

Hình ảnh nội soi phóng đại, rõ nét, nhận biết được từng góc cạnh của vật thể. Giúp bác sĩ quan sát khoang mũi và các xoang không bỏ sót 1 milimet nào. Từ đó chẩn đoán đúng bệnh và nhận biết được thực trạng bệnh tình cụ thể.

Hạn chế được sai sót của bác sĩ trong chẩn đoán bệnh do kết quả hình ảnh không đúng, không chân thực như phương pháp truyền thống.

Giảm áp lực về tâm lý, sự đau đớn, sợ hãi của người bệnh khi dùng ống nội soi truyền thống.

Loại bỏ mủ xoang trong 1 lần hút nhờ ống hút nhỏ gọn, lực hút mạnh giúp hút sạch mủ trong từng ngách nhỏ của xoang.

Làm sạch, đả thông xoang, lưu huyết khí, hỗ trợ hô hấp thông thoáng chỉ trong 1 lần hút. Mở đường cho kỹ thuật điều trị về sau xử lý bệnh hiệu quả.

Người bệnh không còn cảm giác căng tức mũi hay nặng đầu, nhức trán mà sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái.

Kết hợp dùng thuốc Đông y sau thủ thuật để hỗ trợ điều trị, tăng hệ miễn dịch, sức đề kháng cho cơ thể.

Các tế bào tổn thương nhanh được hồi phục nhờ sự "tiếp sức" của hệ miễn dịch giúp bệnh nhân chóng lành bệnh lại không bị suy kiệt sức khỏe.

Phương pháp kết hợp Đông - Tây y trong xử lý bệnh viêm xoang đánh dấu sự khác biệt và mang lại sự ưu việt trong phương pháp điều trị chỉ có tại Giải Phóng mà không phải là cơ sở nào khác.

Tư vấn miễn phí

Bạn đang bế tắc vì viêm xoang? Hãy lựa chọn Giải Phóng

Ưu điểm 1: Thăm khám đúng bệnh, nhanh chóng

Phòng khám sử dụng phương pháp nội soi mũi tinh vi, phát hiện đúng ổ bệnh, xoang bị viêm để hỗ trợ điều trị đúng hướng.

Kiểm tra phân biệt viêm xoang với các bệnh về mũi khác. Nếu có sự kết hợp giữa viêm xoang và các bệnh liên quan sẽ xử lý song song, hiệu quả ưu việt.

Ưu điểm 2: Phương pháp điều trị vượt trội

  • Sử dụng trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều trị như kính nội soi, kiểm tra sinh thiết dịch,...
  • Liệu pháp điều trị tự động hóa, tăng cường miễn dịch, bảo tồn chức năng của các xoang.
  • Bảo vệ xoang, không làm tổn thương đến các vùng lân cận.

Ưu điểm 3: Phục vụ tận tâm chu đáo

  • Đội ngũ bác sĩ tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm
  • Trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, đạt chuẩn y tế
  • Phục vụ dưới mọi hình thức: Trực tuyến (tư vấn trên website, skype, facebook, zalo,...), gọi hotline, đến trực tiếp.

Lợi ích của đặt lịch khám online và sự lựa chọn dành cho Giải Phóng

Sự lựa chọn thông minh của nhiều cá nhân và tổ chức

Tư vấn miễn phí

những bệnh án thành công tại phòng khám của chúng tôi

Phạm Trung Hiếu - 33t - Kỹ sư xây dựng tại Hà Tĩnh

Tôi đã không còn tự ti với hơi thở của mình. Xử lý được bệnh xoang mũi đeo đẵng 5 năm qua tại Giải Phóng chỉ sau 2 liệu trình không những đầu nhẹ nhõ hơn mà hơi thở của tôi không còn hôi tanh nữa...

Vũ Luân - 28t - Huấn luyện viên phòng Gym

Không phải nói quá đâu các bạn ạ. Trước tỏ tình với người yêu (vợ tôi bây giờ), cô ấy chê tôi sụt sịt với cả hơi thở hôi tanh nên không nhận lời. Sau này quyết tâm đi xử lý viêm xoang và không còn những triệu chứng đó nữa. Thấy tôi "tiến bộ" nàng gật gù đồng ý. Nếu không hết viêm xoang biết đâu tôi chẳng lấy được vợ...

Trần Bình Nam - 35t - Quế Võ, Bắc Ninh

Vì bị viêm xoang nên tôi thường xuyên phải ngủ trong tư thế há mồm để thở. Vì vậy mà tiếng ngáy như sấm vang cùng với dịch chảy nhiều lên vùng tai khiến tôi bị ù tai và còn có nguy cơ thủng màng nhĩ nữa cơ. Ấy thế mà cái số ăn may tôi được bạn mách nước cho đến Phòng khám Giải Phóng để xử lý viêm xoang. Sau một liệu trình Đông tây y kết hợp thì bệnh bay biến đáng kể...

Đường đến phòng khám

Tìm kiếm một địa chỉ phòng phòng khám tai mũi họng chuyên nghiệp luôn là điều mà người bệnh quan tâm. Trong bài viết này, các chuyên gia phòng khám đa khoa Giải Phóng sẽ giúp bạn nhận biết những tiêu chí cơ bản nhất để đánh giá một địa chỉ khám bệnh an toàn và chất lượng nhất.