Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả từ những món ăn

Chắn hẳn không ít hơn 1 lần, các bạn nghe tới cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả từ món ăn. Đây cũng là cách điều trị bệnh phổ biến đối với những các bệnh lý khác. Ưu điểm của nó là vừa đáp ứng yêu cầu xử lý bệnh, vừa đảm bảo sức khỏe, tăng cường sinh lực cho bệnh nhân, giảm thiểu mệt mỏi, khó chịu cũng như làm giảm các biểu hiện bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả từ những món ăn

Viêm mũi dị ứng đa phần đều bắt nguồn từ yếu tố cơ địa nhưng một số khác thì đến từ các tác động bên ngoài như môi trường, thời tiết và các bệnh lý về mũi khác. Căn bệnh này thường gây ra triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hắt hơi liên tục, chảy nước mũi trong, ngạt mũi đôi khi bị điếc mũi tạm thời.

Chắn hẳn không ít hơn 1 lần, các bạn nghe tới cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả từ món ăn. Đây cũng là cách điều trị bệnh phổ biến đối với những các bệnh lý khác. Ưu điểm của nó là vừa đáp ứng yêu cầu xử lý bệnh, vừa đảm bảo sức khỏe, tăng cường sinh lực cho bệnh nhân, giảm thiểu mệt mỏi, khó chịu cũng như làm giảm các triệu chứng bệnh viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Bài 1

– Chuẩn bị: 1 con chim bồ câu (khoảng 90g), 60g hoàng kỳ, 9g tân di, 9g bạch truật, 12g đại táo, gừng tươi và gia vị.

– Cách thực hiện: Chim bồ câu bỏ ruột, chặt miếng. Tân di gói trong một túi vải; đại táo bỏ hạt; còn các vị thuốc khác rửa sạch thái phiến. Cho tất cả những nguyên liệu đã chuẩn bị vào nồi hầm kỹ khoảng 60 phút, chế thêm nước và ăn nóng trong ngày.

cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng món ăn

– Công dụng: bổ khí ích biểu đồng thời làm thông thoáng lỗ mũi. Món ăn bài thuốc này dùng cho người bị viêm mũi dị ứng, đặc biệt hữu ích với bệnh nhân chất hư nhược, tắc mũi, bị hắt hơi, chảy nước mũi nhiều và tinh thần mỏi mệt, chán ăn…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Bài 2

– Chuẩn bị: 90g thịt bò, 60g tỏi tươi, 15g rau thơm tươi, 60g gạo tẻ và gia vị vừa đủ.

– Cách thực hiện: Thịt bò rửa sạch, thái miếng, bóc vỏ đập giập tỏi, rau thơm thái nhỏ. Còn gạo tẻ thì vo sạch rồi cho vào nồi ninh thành cháo. Khi nào chín thì cho thịt bò và tỏi vào đun sôi một lát. Cuối cùng bỏ rau thơm và chế đủ gia vị là được, nên ăn nóng trong ngày.

– Công dụng: khu phong trừ hàn đồng thời có thể làm giảm xuất tiết và thông mũi. Cách này có thể dùng cho người bị viêm mũi dị ứng lâu ngày với triệu chứng như: chảy nước mũi trong, hắt hơi nhiều, ngạt mũi…

Cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng Liệu pháp DHM

Những cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả bằng món ăn nói trên đa phần rất hiệu quả. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn khuyến khích bệnh nhân áp dụng các liệu pháp điều trị y khoa hiện đại, còn các món ăn này chỉ mang tính chất bổ trợ mà thôi.

cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Gặp bác sĩ để biết cách trị viêm mũi dị ứng hiệu quả

Hiện nay, Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được các chuyên gia tai mui hong trung uong đánh giá rất cao. Từ lâu đã được Phòng khám Giải Phóng đưa vào sử dụng và cho kết quả vô cùng khả quan. Đặc biệt, nó có thể dùng đối với cả người lớn và trẻ nhỏ nhờ cơ chế tác động, không gây tổn thương niêm mạc mũi của bệnh nhân.

Nguyên lý hoạt động

Liệu pháp loại bỏ nguồn dị ứng DHM được thực hiện dưới sự hỗ trợ của kính nội soi mũi STORZ, chiếu trực diện vào điểm bệnh. Kết hợp kỹ thuật truyền lực cắt lạnh plasma của Mỹ cắt đứt dây thần kinh sàng trước, dây thần kinh vidien, dây thần kinh dưới cuốn mũi để giảm sự mẫn cảm, cản trở sự phóng thích histamin (chất gây phản ứng dị ứng) của cơ thể trước các dị nguyên. Điều này giúp cho cơ thể khi tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng không còn xảy ra các triệu chứng hắt hơi, chảy nước mũi liên tục và sưng tấy mũi nữa.

Lời khuyên: Để biết thêm chi tiết về căn bệnh này cũng như Liệu pháp DHM, mời các bạn trực tiếp liên hệ hotline 1900 2662 hoặc chat với bác sĩ tư vấn của Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng thông qua khung chat hiển thị trên website để được hỗ trợ.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan