Phòng khám đa khoa giải phóng có chuyên nghiệp không?

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có chuyên nghiệp không? có lẽ là câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm nhất hiện nay khi có ý định tới khám và điều trị bệnh tai mũi họng tại đây. Để giúp người bệnh có thể nắm rõ được phòng khám giải phóng có chuyên nghiệp không? Các chuyên gia sẽ đưa ra những phân tích cụ thể ngay sau đây, qua đó có thể chủ động lựa chọn được địa chỉ tốt khi có ý định đi khám chữa bệnh.

Phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có địa chỉ tại số 709 đường giải phóng – quận Hoàng Mai – Hà Nội. Phòng khám nằm đối diện siêu thị Thành Đô, nằm cách bến xe giáp Bát 800 mét và bến xe nước Ngầm tầm hơn 1km đi về hướng quốc lộ 1A cũ.

Phòng khám giải phóng hà nội có chuyên nghiệp không?

– Phòng khám được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, do đó xét về mặt pháp lý thì đây là địa chỉ hoạt động hợp pháp, chính quy, chuyên nghiệp, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về cơ sở vật chất lẫn cơ sở hạ tầng, đảm bảo khám và điều trị hiệu quả các bệnh liên quan tới tai mũi họng.

– Sự chuyên nghiệp của phòng khám thể hiện ở hệ thống máy móc thiết bị, toàn bộ các máy móc phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh đều được nhập ngoại, có nguồn gốc từ các quốc gia có nền y học hiện đại trên thế giới. Điển hình như hệ thống động lực tai mũi họng Medtronic Mỹ, hệ thống cộng hưởng âm thanh CZT – 8F Mỹ, kính hiển vi phẫu thuật ZEISS của Đức, kính nội soi mũi STORZ của Đức, hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ…cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác tình hình bệnh lý, kể cả những bệnh lý phức tạp nhất, từ đó giúp chữa bệnh hiệu quả, đúng hướng.

Phòng khám đa khoa giải phóng có chuyên nghiệp không?

Khám và điều trị tại phòng khám đa khoa giải phóng hà nội 

Phòng khám đa khoa giải phóng có chuyên nghiệp không? Sự chuyên nghiệp đó được thể hiện chính ở tác phong và cách phục vụ người bệnh. Nhằm mang tới sự tiện lợi cho người bệnh, phòng khám thực hiện đơn giản hóa mọi thủ tục giấy tờ, thủ tục khám chữa rất nhanh gọn, đến là được khám ngay, không mất nhiều thời gian của bạn, do vậy có thể ra về sớm, rất thích hợp với người có tính chất công việc bận rộn.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

– Đặc biệt phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian khám chữa bệnh trong ngày kéo dài từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày, vì vậy bệnh nhân có thể tranh thủ ngày nghỉ hoặc là giờ tan ca để đi khám mà không ảnh hưởng tới công việc hoặc sinh hoạt.

– Bên cạnh đó phòng khám quy tụ đội ngũ bác sỹ giỏi, trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, được đào tạo bài bản và được tu nghiệp ở nước ngoài. Như vậy bác sỹ không những có thể chẩn đoán lâm sàng tốt mà còn có thể đưa ra phác đồ chữa trị phù hợp, hiệu quả, giúp bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh.

– Ngoài ra sự chuyên nghiệp của phòng khám đa khoa giải phóng hà nội còn được thể hiện trên phương diện tôn trọng quyền cá nhân của người bệnh. Theo đó tất cả các thông tin cá nhân cũng như hồ sơ bệnh án sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, không tiết lộ ra ngoài, giúp bệnh nhân cảm giác như đang ở chính tại căn nhà của mình.

– Thêm một yếu tố nữa là chi phí khám chữa bệnh rất hợp lý, công khai minh bạch, không tăng giá đột ngột, xứng đáng là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể yên tâm lựa chọn.

ý kiến của bệnh nhân cho biết :

Cháu Hạnh – Hà Nội đã tâm sự cháu mắc bệnh viêm amidan trong thời gian khá là dài và cháu có uống rất nhiều thuốc mà chỉ có đỡ chứ không khỏi dứt điểm được. Một hôm tình cờ lướt web trên face thì thấy phòng khám đa khoa giải phóng hà nội có khoa chuyên khám và điều trị về căn bệnh này thế nên cháu đã đi đến đó khám. Bác sỹ ở đây rất ân cần và nhẹ nhàng đã khám cẩn thận cho cháu rồi phán đoán bệnh và chỉ rõ ra mức độ nghiêm trọng và di chứng sau này.

Cháu đã điều trị ở đây trong thời gian ngắn và giờ đã khỏi bệnh.

Bạn Hùng -Nam Định chia sẻ :

Bạn ý mắc bệnh ù tai từ hồi học đại học năm 2 và không hiểu nguyên nhân vì sao lại bị như thế?. Bạn cứ tưởng là bình thường rồi để đến 1 năm sau 1 năm tai bạn ấy ù càng liên tục và bạn đã đến phòng khám giải phóng và điều trị. Sau một thời gian bạn ý không còn thấy triệu chứng ù tai quay lại như trước nữa.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây người bệnh có biết được phòng khám đa khoa giải phóng có chuyên nghiệp không? Do dung lượng bài viết có hạn, do đó nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với phòng khám theo các cách sau để được tư vấn cụ thể hơn.

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết