Khóc suốt ngày đêm, suýt tự tử vì bị ù tai, điếc tai: Tôi đã khỏi bệnh

Bà Trần Thi Thoa năm nay 55 tuổi ở Hưng Yên bị ù tai, điếc tai bà đã đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh không hề có biến chuyển. Đang trong lúc tuyệt vọng bà khóc suốt ngày đêm suýt tự tử vì bị ù tai, điếc tai thì qua tìm hiểu bà đã quyết định đến phòng khám đa khoa Giải Phóng để thăm khám và bệnh tình của bà đã được cải thiện rõ rệt, bà rất vui mừng.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng chữa bệnh tai mũi họng hiệu quả

Đến khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội chữa bệnh ù tai, điếc tai bà Thoa tâm sự như sau:

Tôi bị ù tai khoảng 2 tháng khi không may gặp phải một chấn thương vùng tai tình trạng bệnh của bà ngày một nặng hơn. Thỉnh thoảng trong tai tôi nghe có tiếng sột soạt như có con gì đó rúc bên trong tai, lúc thì lại có tiếng ào ào như nước đổ hay tiếng là tiếng ve kêu nhưng tôi lại không nghe rõ được mọi người nói gì. Tôi đã đi chữa bệnh ở nhiều nơi nhưng bệnh không khỏi, ban đầu tôi chỉ bị ù tai bên trái nhưng sau một thời gian thì bị ù cả hai tai, tôi rất lo lắng và sốt ruột với tình trạng bệnh của mình.

ù tai

Đang từ một người khỏe mạnh nghe được bình thường bỗng dưng không thấy âm thanh nữa bà Thoa đã rất sốc bà khóc suốt đêm, suýt tự tử vì ù tai, điếc tai. Bà cho biết bà đã đi đến một cơ sở để khám chữa bệnh bà có tiến hành chụp não và các bác sĩ kết luận thần kinh của bà không có vấn đề có thể bà bị rối loạn tiền đình và có kê thuốc cho bà uống. Tuy nhiên bệnh ù tai không những không khỏi mà tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Ban đầu bà có rất nhiều bạn bè nhưng về sau ít dần vì nói chuyện giao tiếp với mọi người bà không nghe được, dần tự ti thu mình không nói chuyện với ai.

Bác sĩ phòng khám đa khoa Giải Phóng có hỏi bà sao mới bị ù tai trong khoảng thời gian không lâu mà bà bị quan vậy. Bà Thoa cho biết, chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ được nỗi khổ của những người bị ù tai. Bà cảm thấy khó chịu, bất lực , luôn có cảm giác mình bị cô lập với cuộc sống, ảnh hưởng tới tinh thần, chất lượng cuộc sống đi xuống, về đêm khó ngủ lâu dần cơ thể suy nhược. Sau khi đến thăm khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng bệnh tình của bà đã đỡ nhiều có thể trò chuyện với mọi người bình thường, tinh thần thoải mái hơn.

Trên đây là những chia sẻ của bệnh nhân Trần Thị Thoa khóc suốt ngày đêm, suýt tự tử vì bị ù tai, điếc tai: Tôi đã khỏi bệnh sau khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội. Hy vọng đó sẽ là những thông tin bổ ích cho nhiều người bệnh bị ù tai, điếc tai. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc gì có thể liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn trực tuyến chi tiết và hoàn toàn miễn phí

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết