Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare điều trị viêm amidan

Nếu bạn băn khoăn không biết nên điều trị viêm họng cấp và mãn tính như thế nào? Bạn đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị nhưng không thành công? Vậy thì đừng quá lo lắng, Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare của Mỹ được đánh giá là kỹ thuật đỉnh cao trong quá trình giải quyết các bệnh lý amidan.

Những phương pháp truyền thống điều trị viêm amidan

Có 2 phương pháp truyền thống thường dùng trong quá trình điều trị viêm amidan đó là:

  • Điều trị nội khoa bằng thuốc: Trên thực tế, thuốc chỉ có tác dụng đối với những bệnh nhân mới chớm bệnh hoặc lần đầu tiên mắc phải viêm amidan. Ở giai đoạn sau hoặc người bệnh có dấu hiệu tái phát sẽ rất khó để chữa trị. Thậm chí nếu không cẩn thận, thuốc có thể làm ảnh hưởng nặng nề đến chức năng gan, thận và sức khỏe của bệnh nhân.
  • Cắt amidan: Mặc dù đây là biện pháp cứu cánh cuối cùng trong trường hợp amidan viêm nhiễm quá nặng và không thể trị khỏi được nhưng các chuyên gia tai mũi họng lại không đồng tình với cách làm này. Bởi nó là nguyên nhân gây suy giảm sức đề kháng của bệnh nhân đồng dễ gặp phải các biến chứng trong và sau phẫu thuật. Nguy hiểm nhất, có thể gây ra tử vong.
viêm amidan

Không nên điều trị viêm amidan bằng thuốc

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare giải quyết triệt để viêm amidan

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare của Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng có khả năng giải quyết triệt để các bệnh lý viêm amidan như viêm amidan cấp tính, viêm amidan mãn tính (ở cả 3 thể quá phát, xơ teo và hốc mủ).

Nguyên lý hoạt động của Kỹ thuật này là

Kỹ thuật này ưu tiên sử dung kính soi họng điện tử Olympus của Nhật đồng thời lợi dụng động năng sản sinh từ plasma nhiệt độ thấp ArthroCare của Mỹ để nhanh chóng tiếp cận và tác động đến tổ chức bệnh biến tại amidan. Sau đó, xử lý ổ viêm và tiến hành cắt đốt với nhiệt độ cực thấp để đảm bảo không gây tổn thương đến các khu vực lân cận ở amidan.

viêm amidan

Điều trị viêm amidan bằng Kỹ thuật ArthroCare của Mỹ

Ưu điểm của phương pháp này là

+ Diện tích xâm lấn tối thiểu vì vậy hầu như không gây tổn thương tới mô xung quanh như cắt amidan. Xét một cách tỉ mỉ, vết thương chỉ tính bằng micromet mà thôi.

+ Không gây hiện tượng chảy máu, an toàn, không có tác dụng phụ đặc biệt có thể sử dụng cả với trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người già.

+ Hiệu quả điều trị viêm amidan ở nhiều thể khác nhau, hạn chế tối đa tình trạng tái phát ngay cả khi đã mắc bệnh lâu năm.

+ Thời gian điều trị ngắn nhưng quá trình hồi phục nhanh mà không cần phải nằm viện.

+ Chi phí hợp lý.

Lưu ý: Việc thực hiện Kỹ thuật ArthroCare cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, các yêu cầu cần thiết về trang bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại và phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa uy tín, có chuyên môn. Trong khi đó, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe này. Và vì vậy, bệnh nhân cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Bạn có thể liên hệ hotline 1900 2662 hoặc hỏi trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thông qua cửa sổ chat của Phòng khám Giải Phóng để được hỗ trợ miễn phí.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan