Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ cầm chảy máu cam 1 lần duy nhất

Chảy máu cam là chứng bệnh phổ biến và ngày càng gia tăng bệnh nhân trong những năm trở lại đây. Về cơ bản, nếu không kịp thời xử lý và cầm máu cam thì nó sẽ là nguyên nhân gây ra hiện tượng thiếu máu, mệt mỏi, khó chịu. Nguy hiểm hơn, chảy máu cam bệnh lý có thể đoạt mạng bệnh nhân bất cứ lúc nào.

Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ cầm chảy máu cam 1 lần duy nhất

Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ được các chuyên gia tai mũi họng hết sức khen ngợi nhờ hiệu quả mà nó mang lại. Bởi nó có thể giúp bệnh nhân khắc phục hiện tượng chảy máu cam thường xuyên do nhiều nguyên nhân gây ra. Hơn nữa, cầm chảy máu cam càng sớm thì bệnh nhân càng khỏe mạnh và dễ dàng chống chọi được với các liệu pháp trị bệnh khác.

Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ được thực hiện thông qua sự trợ giúp của Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma Jesse giúp tác động nhanh đến vị trí chảy máu và cầm máu chỉ trong 1 lần duy nhất.

chảy máu cam
Điều trị chảy máu cam

Ưu điểm của phương pháp này là

  • Khả năng cầm máu nhanh chóng, không gây đau đớn nhờ sự xuất hiện của Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ. Do không cần phẫu thuật nên bệnh nhân hoàn toàn không đau đớn, không xảy ra tác dụng phụ hoặc làm tổn thương các tổ chức đường hô hấp và mũi khác.
  • Hiệu quả nhanh chóng, giải quyết được chứng chảy máu cam do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra.
  • Kỹ thuật ưu việt: Là sự kết hợp giữa Kỹ thuật điều trị và Kỹ thuật bảo tồn, vừa dễ dàng tiếp xúc với điểm chảy máu mũi vằ có thể cầm máu và làm giảm biến chứng, mệt mỏi cho bệnh nhân.

Cơ sở nào thực hiện Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ?

Hiện nay, Phòng khám tai mũi họng là cơ sở hàng đầu được cấp phép của Sở Y tế, tiến hành thực hiện Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ trong việc xử lý chứng chảy máu cam.

Đến với Giải Phóng bạn có thể hoàn toàn yên tâm điều trị bởi chúng tôi tự hào là địa chỉ đạt chuẩn quốc tế trong lĩnh vực tai mũi họng.

  • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, có tay nghề, chuyên môn, đã trải qua nhiều năm thăm khám và điều trị bệnh lâm sàng.
  • Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, phù hợp với phác đồ điều trị chảy máu cam ở mỗi bệnh nhân.
  • Dịch vụ y tế với chất lượng tuyệt vời, luôn đặt bệnh nhân lên trên hết, coi người bệnh như người một nhà.
  • Dễ dàng đặt lịch khám chữa bệnh thông qua hệ thống website của phòng khám.

Mọi thắc mắc, xin quý độc giả gửi về hotline 1900 2662 hoặc chat trực tuyến với bác sĩ tư vấn của Phòng khám Giải Phóng để được hướng dẫn cụ thể hơn.

Chúc các bạn sức khỏe!

We receive all of our submissions you could find out more through submittable