GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA GIẢI PHÓNG – 709 GIẢI PHÓNG

Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng Hà Nội là phòng khám chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng uy tín tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dựa trên nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, để giảm thiểu sự quá tải của các bệnh viện Trung ương phòng khám Giải Phóng đã được sự cho phép của Bộ y tế cấp phép hoạt động, khám chữa bệnh chuyên các bệnh về tai –  mũi – họng, nam khoa và bệnh xã hội.

Trên nền tảng phát triển bền vững phòng khám Giải Phóng đã đề ra phương châm hoạt động, quán triệt quy chế cho toàn nhân viên với mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất để làm hài lòng người bệnh.

Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám

Cơ sở vật chất hạ tầng

Chuỗi phòng khám chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế: Phòng cấp cứu -> Phòng khám bệnh – > Phòng xét nghiệm -> Phòng chẩn trị – > Phòng thủ thuật -> Phòng hậu phẫu – > Phòng lưu bệnh nhân. Bên cạnh đó hệ thống nhà kho, chứa thuốc, vật tư, trang thiết bị được bố trí khoa học, sạch sẽ, hợp vệ sinh. Công tác phòng tránh cháy nổ, an ninh cũng được đảm bảo nghiêm ngặt, thuận lợi để người bệnh 1 cách tốt nhất.

Môi trường phòng khám được vô trùng, vô khuẩn đạt chuẩn môi trường “XANH” để đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị bệnh đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh, nâng cao chất lượng điều trị.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Trang thiết bị, công nghệ phòng khám

Chúng tôi luôn tiên phong trong phong trào áp dụng những công nghệ, kỹ thuật điều trị mới. Nhập trang thiết bị của các quốc gia có nền y khoa phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Canda, Đan Mạch, Trung Quốc,… kết hợp với Đông y để tạo ra 1 quy trình điều trị an toàn, đạt hiệu quả lâm sàng cao cho người bệnh.

Phương châm hoạt động của Giải Phóng

Với mong muốn mang lại sức khỏe và cuộc sống hoàn thiện cho người dân đội ngũ y bác sĩ và nhân viên toàn phòng khám luôn tận tâm phục vụ người bệnh với những tiêu chí sau:

– Tận tâm nhiệt tình, tất cả vì người bệnh

– Coi bệnh nhân như người thân trong gia đình

– Thái độ phục vụ, chăm sóc chuyên nghiệp

Phòng khám đa khoa Giải Phóng

Công nghệ điều trị hiện đại

– Tạo niềm tin vững chắc cho người bệnh

– Trao tâm huyết để nhận lại niềm tin

– Bạn khỏe chúng tôi vui,…

Tâm nguyện của Giải Phóng

Đặt mục tiêu trở thành “phòng khám uy tín nhất miền Bắc” chuyên điều trị các bệnh về họng, bệnh về tai, bệnh về mũi, nam khoa và bệnh xã hội. Chúng tôi luôn coi đó là mục tiêu hoạt động, phấn đấu và là kim chỉ nam dẫn đường để ngày càng đến gần với nhân dân hơn.

Tạo dựng uy tín bằng sự tin tưởng của người dân đó mới là điều chúng tôi mong muốn hướng tới để góp phần xây dựng nước nhà ngày càng giàu mạnh.

Thời gian làm việc của Giải Phóng

Phòng khám mở của từ 7h30 – 20h30 hàng ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Tổng đài tư vấn sức khỏe 1900 2662 luôn mở 24/24h. Ngoài ra chúng tôi còn mở dịch vụ khám bệnh ngoài giờ (17h30 – 20h30) dành cho những bệnh nhân ở xa hay những người có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính, chủ động sắp xếp công việc và thời gian 1 cách hợp lý nhất.

Thương hiệu của chúng tôi đi đôi với sức khỏe của bạn!

Bài viết liên quan