Chữa viêm tai giữa mãn tính tận gốc bằng Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ

Trong thực tế điều trị, có vô vàn cách chữa viêm tai giữa mãn tính khác nhau. Nhưng trong tất cả những phương pháp đó, không phải cách làm nào cũng giải quyết hết tất cả những hiểm họa do viêm tai giữa mãn tính mang lại. VÌ vậy, trong bài viết này, các bác sĩ Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng xin giới thiệu tới quý vị độc giả một Kỹ thuật hoàn toàn mới trong điều trị và xử lý viêm tai giữa thể mãn tính.

Những kỹ thuật điều trị truyền thống

Trong thực tế điều trị, có vô vàn cách chữa viêm tai giữa mãn tính khác nhau. Nhưng trong tất cả những phương pháp đó, không phải cách làm nào cũng giải quyết hết tất cả những hiểm họa do viêm tai giữa mãn tính mang lại.

Dưới đây là một vài cách điều trị truyền thống đối với căn bệnh này.

1. Điều trị nội khoa bằng thuốc

Khi viêm tai giữa cấp tính tiến triển dần đến giai đoạn mãn tính nghĩa là nó đã có sự thay đổi rõ rệt và rất khó điều trị. Trong trường hợp này, các thuốc kháng sinh, kháng viêm và nhỏ tai tại chỗ hầu như không có kết quả. Thậm chí nếu sử dụng trong thời gian dài có thể làm hại đến sức nghe của bệnh nhân. Đó là chưa kể đến những tác dụng phụ của thuốc, đặc biệt là đối với trường hợp các bé bị viêm tai giữa kéo dài.

viêm tai giữa mãn tính
Điều trị viêm tai giữa mãn tính bằng thuốc không hiệu quả

2. Phẫu thuật viêm tai giữa truyền thống

Trước đây, phẫu thuật viêm tai giữa truyền thống tuy có thể xử lý viêm nhiễm ở mức khá tốt nhưng vẫn sử dụng các trang thiết bị và kỹ thuật lạc hậu. Hậu quả là, rất nhiều người gặp phải biến chứng nguy hiểm trong và sau phẫu thuật.

Chính vì vậy, những phương pháp này hiện nay không còn được sử dụng nhiều nữa. Thậm chí các bác sĩ cũng đưa ra những khuyến cáo về việc tùy tiện sử dụng các loại kháng sinh hay áp dụng những phương pháp chữa bệnh chữa được kiểm chứng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Trong khi đó, viêm tai giữa mãn tính lại vô cùng nguy hiểm. Càng để lâu nó càng có cơ hội tiến triển nhanh chóng và biến chuyển thành  nhiều biến chứng nguy hại đối với sức khỏe như: thủng màng nhĩ, viêm sàng sọ, viêm màng não…

Chữa viêm tai giữa mãn tính tận gốc bằng Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ

Thay vì áp dụng những liệu pháp truyền thống – vốn không mang lại hiệu quả, các chuyên gia tai mũi họng của Phòng khám Giải Phóng khuyến khích bệnh nhân áp dụng Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ để xử lý viêm tai giữa mãn tính.

viêm tai giữa mãn tính
Gặp bác sĩ càng sớm càng tốt

Nguyên lý hoạt động

Kỹ thuật tạo hình màng nhĩ dựa trên nguyên tắc khôi phục màng nhĩ kết hợp với nâng cao thính lực. Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của kính hiển vi Leica (thông qua hình ảnh rõ nét HD) cùng với hệ thống giám sát dự phòng thông minh, các bác sĩ dễ dàng tiến hành giám sát kịp thời dây thần kinh trong toàn bộ khu vực phẫu thuật.

Nhờ những thiết bị hiện đại đó, nó dễ dàng tiêu diệt tổ chức bệnh biến trong tai giữa và xương xung quanh trong khi đó hoàn toàn không làm tổn thương đến dây thần kinh mặt cũng như kết cấu tổ chức thông thường khác. Vì vậy, nó có thể giúp khôi phục màng nhĩ và phục hồi chuỗi xương nghe.

Tiến hành thông tắc vòi nhĩ bằng hệ thống động lực tai mũi họng tiên tiến, giúp loại bỏ nguyên nhân viêm tai giữa phát sinh từ vị trí vòi nhĩ.

Kết hợp giữa y học truyền thống và y học hiện đại, điều tiết thuốc và kích thích huyệt vị, thúc đẩy tuần hoàn máu thần kinh thính giác, tăng khả năng hấp thụ của thuốc đến các tế bào chịu tổn thương, giúp tuần hoàn máu ổn định đồng thời khống chế và triệt tiêu tổ chức viêm nhiễm trong tai dưới sự trợ giúp của kính hiển vi tai.

Lời khuyên: Kỹ thuật tái thiết màng nhĩ không những có thể xử lý viêm nhiễm một cách hiệu quả mà còn có khả năng khắc phục thủng màng nhĩ (nếu có). Và đặc biệt là có thể cải thiện sức nghe cho bệnh nhân mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Mọi thắc mắc, mời các bạn trực tiếp liên hệ với phong kham tai mui hong ha noi Giải Phóng thông qua hotline 1900 2662 hoặc chat với bác sĩ tư vấn ở khung chat hiển thị trên website để được giải đáp.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan