Phương pháp tối ưu trong điều trị viêm mũi vận mạch

clickViêm mũi vận mạch là tình trạng viêm nhiễm ở mũi do hệ thần kinh phản ứng thái quá của với giao cảm ở niêm mạc mũi. Mặc dù không khó chữa trị nhưng muốn hoàn toàn thoát khỏi căn bệnh này thì cần có phương pháp điều trị thật sự tối ưu.

Xem thêm: Thủng màng nhĩ và cách điều trị sao cho hiệu quả nhất

Một số phương pháp truyền thống

iconViêm mũi vận mạch là tình trạng viêm nhiễm ở mũi do hệ thần kinh phản ứng thái quá của với giao cảm ở niêm mạc mũi. Nhiều trường hợp, trong niêm mạc mũi của bệnh nhân xuất hiện một lớp niêm mạc căng phồng và bịt kín mũi và nó luôn trong trạng thái phồng rồi xẹp liên tục trong ngày.

01Trị bệnh bằng thuốc: Đối với bệnh nhân mắc viêm mũi giai đoạn đầu nên sử dụng vì nó đem lại hiệu quả khá cao. Nhưng nếu đã sang giai đoạn nặng hơn thì rất khó trị khỏi.

viêm mũi vận mạch là gì

Sử dụng thuốc điều trị bệnh

02Thủ thuật truyền thống: Thường chỉ có hiệu quả trong vòng 1 ­- 3 tháng thậm chí có thể gây tổn thương vùng mũi và tỷ lệ tái phát bệnh lên đến 89%.

03Kỹ thuật đốt điện: Đây là kỹ thuật dùng thuốc ăn mòn kết hợp với máy đốt điện ăn mòn các lớp cuốn mũi. Nhược điểm lớn nhất của nó là gây tổn thương chức năng sinh lý niêm mạc mũi.

 Phương pháp tối ưu trong điều trị viêm mũi vận mạch

Phương pháp tối ưu trong điều trị viêm mũi vận mạch được các bác sĩ clickphòng khám 709 giải phóng khuyên sử dụng là “kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của Mỹ”.

Phương pháp này được biết đến với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu rất tiên tiến hiện đại giúp trị bệnh viêm mũi hiệu quả.

Nguyên lý hoạt động cũ kỹ thuật này là sử dụng chế độ nguồn nhiệt đa cực và nguồn nhiệt thấp plasma xử lý cắt đốt vi tính. Song song với đó, dùng đầu dò nội soi thông minh để tiến hành xác định chính xác nhất ổ dịch và các tổ chức bị viêm nhiễm

 chữa viêm mũi vận mạch

Phương pháp tối ưu chữa viêm mũi vận mạch

Chỉ có như vậy mới giúp giảm thiểu các tổn thương và bảo vệ tổ chức, niêm mạc khỏe mạnh tiệm cận.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của Mỹ có một số ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống, cụ thể như sau:

01Xâm lấn tốt thiểu và tránh được tình trạng tái phát về sau.

02Do quá trình trị liệu hiệu quả nên hạn chế việc tránh ỷ lại vào thuốc và đồng nghĩa với việc tránh được những tác dụng phụ không mong muốn.

03Không sử dụng dao kéo, hơn nữa thời gian trị liệu khá ngắn mà đem đến hiệu quả nhanh, hoàn toàn không đau và không chảy máu.

04Bệnh nhân không phải nằm viện vì có thể ra về ngay trong ngày. Đồng thời khả năng hồi phục nhanh vì vậy không ảnh hưởng nhiều đến ăn uống và sinh hoạt hàng ngày.

chibi_doctor_by_zolmaster-d4icv5dLời khuyên: Trên đây là phương pháp tối ưu trong điều trị clickviêm mũi vận mạch các chuyên gia tai mũi họng của phòng khám 709 Giải Phóng xin giới thiệu tới quý bạn đọc. Hy vọng sẽ cung cấp thông tin bổ ích và quý báu tới các bạn.

Bài viết liên quan