Giải pháp gì cho bệnh nhân bị viêm mũi mãn tính?

clickViêm mũi mãn tính là bệnh lý vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt bình thường và cả sức khỏe của người bệnh. Có giải pháp nào tối ưu và tốt nhất đối với căn bệnh này không?

Xem thêm: clickChữa viêm họng hạt bằng thuốc nam có khỏi không?

Giải pháp gì cho bệnh viêm mũi mãn tính?

Viêm mũi mãn tính là bệnh lý vô cùng khó chịu và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt bình thường và cả sức khỏe của người bệnh. Có 2 giải pháp chính để điều trị viêm mũi mãn tính, đó là:

1Phương pháp dùng thuốc

viêm mũi mãn tính là gì

Điều trị nội khoa bằng thuốc

Đa số bệnh nhân clickviêm mũi mãn tính đều chọn phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc. Và thực tế cho thấy, cách làm này chỉ có hiệu quả khi tình trạng mới ở dạng viêm mũi nhẹ. Và dùng thuốc luôn tồn tại những mặt hạn chế của nó.

Trường hợp dùng thuốc trong một thời gian quá dài dài rất dễ dẫn đến tình trạng bị phụ thuộc thuốc hoặc có thể gây tình trạng ngộ độc thuốc, hay đơn thuần là nhờn thuốc, có uống cũng không mang lại tác dụng. Chính vì vậy, các trường hợp sử dụng thuốc thời gian dài mà không đem lại hiệu quả thì cần nhanh chóng thay đổi phương thức chữa bệnh thông qua việc hỏi ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

2Phương pháp sử dụng thủ thuật

Mặc dù không được xem là phương pháp phổ biến nhưng điều trị bằng thủ thuật lại đem đến lợi ích vượt trội, hơn rất nhiều so với hướng sử dụng thuốc. Tất nhiên, nó chỉ được chỉ định nếu như các loại thuốc không có khả năng trị bệnh dứt điểm. So với những phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây, sử dụng thủ thuật theo cách mới được cho là hiệu quả hơn và an toàn hơn rất nhiều.

Thủ thuật chữa viêm mũi mãn tính hiệu quả nhất

cách chữa viêm mũi mãn tính

Phương pháp tối ưu điều trị viêm mũi mãn tính

clickPhòng khám 709 giải phóng hà nội tự hào là cơ sở y tế đầu tiên và uy tín sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của Mỹ ứng dụng vào việc điều trị viêm mũi mãn tính hết sức hiệu quả. Kỹ thuật này sử dụng “nguồn nhiệt thấp plasma ” kết hợp với đầu dò nhiệt độ thấp có khả năng tự động truy tìm ổ dịch bị viêm nhiễm cũng như đánh tan các ổ dich.

11Kỹ thuật này đem tới hiệu quả cao và hiển thị rõ rệt trong khi trị bệnh. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của Mỹ cho phép bác sĩ thao tác nhanh và chuẩn xác hơn nhiều so với thủ thuật truyền thống. Ưu điểm của nó là xâm lấn tối thiểu, không đau vết, thương nhỏ, ít cháy máu, rủi ro thấp.

11Trên đây là một vài giải pháp hữu hiệu dành cho các bệnh nhân bị viêm mũi mãn tính. Hy vọng đã cung cấp cho quý vị những thông tin hữu ích.

Chúc quý vị sức khỏe!

Bài viết liên quan