Điều trị polyp mũi triệt để không còn là nỗi lo nữa!!

Lâu nay, việc clickđiều trị polyp mũi tận gốc không tái phát luôn là nỗi trăn trở của nhiều người. Bởi lẽ, căn bệnh này hoàn toàn có thể quay lại bất cứ lúc nào và tình trạng có thể tồi tệ hơn trước rất nhiều.

Xem thêm: Giải pháp gì cho trẻ clickbị điếc bẩm sinh được đây???

Khuyết điểm khi dùng phương pháp truyền thống điều trị polyp mũi

Các phương pháp truyền thống trước đây thường điều trị polyp mũi thông qua việc:

– Dùng thuốc: Phương pháp này chỉ phù hợp với những polyp  còn khá nhỏ và đơn lẻ. Ngoài ra đều phải sử dụng thủ thuật cắt bỏ vì dùng thuốc sẽ làm mất thời gian trị bệnh lý tưởng.

điều trị polyp mũi xoang

Phương pháp cũ sử dụng thuốc điều trị polyp mũi

– Phương pháp phẫu thuật truyền thống: Khi dùng cách này, bệnh nhân thường được gây tê tại chỗ, tiếp đó dùng 1 dụng cụ cơ học thắt chặt polyp mũi rồi dùng lực kéo khối polyp ra ngoài. Tuy nhiên, nó khá hạn chế về tấm nhìn trong khi làm thủ thuật và bộc lộ một số nhược điểm vì đây là phương pháp thủ công, dễ dẫn tới tình trạng không loại bỏ được toàn bộ polyp và dẫn đến tình trạng tái phát.

Điều trị polyp mũi tận gốc không còn là nỗi lo!

Thay bằng việc sử dụng những phương pháp truyền thống kể trên, các bác sĩ chuyên khoa của clickphòng khám 709 giải phóng hà nội đã đưa một biện pháp mới, giúp loại bỏ hoàn toàn polyp. Đó là:

  • Hệ thống xử lý polyp mũi IPC của Mỹ: Nhờ vào thao tác hiệu quả, diện tích tiếp xúc với ổ bệnh tốt, tốc độ cắt bỏ nhanh, tự tiêu ổ bệnh ngay tại chỗ giúp trị bệnh hiệu quả. Ngoài ra, hệ thống này còn thêm tính năng tinh xảo, đầu dao có ống dẫn dịch từ bên trong, chức năng cắt bỏ đồng thời cũng đào thải dịch ra đạt được mục đích loại bỏ polyp nhanh chóng. Nó tránh làm ra sự tắc nghẽn trong quá trình làm thủ thuật.
điều trị polyp mũi là gì

Phương pháp điều trị tận gốc polyp mũi

  • Máy nội soi Mũi STORZ của Đức: Có thể soi thấy các bộ phận trong khí các máy nội soi thông thường hoàn toàn không thể nhìn thấy. Nhờ đó, quan sát rõ ràng hơn và chi tiết các vị trí tổn thương cũng chính xác hơn nhằm định vị hiệu quả. Đây là một bước đột phá mới làm thay đổi đáng kể hiệu quả điều trị polyp so với phương pháp truyền thống. Đồng thời nó cũng hạn chế tối đa các biến chứng sau thủ thuật clickmổ polyp mũi. Hơn nữa, nó làm việc trên cơ sơ mức độ nghiêm trọng của bệnh nhằm khôi phục chức năng khoang mũi và xoang mũi.

Lời khuyên: Trên đây là một vài chia sẻ cơ bản trong khi điều trị polyp mũi, cũng như cách chữa căn bệnh này sao cho hiệu quả. Bệnh nhân có thể tham khảo và đến các cơ sở y tế để được hướng dẫn tỉ mỉ hơn.

Chúc các bạn sức khỏe!

Bài viết liên quan