Chảy máu cam nhiều – nguyên nhân hàng đầu gây thiếu máu

Những người thường xuyên rơi vào cảnh bị clickchảy máu cam nhiều lần với lượng lớn chắc chắn cảm nhận rất rõ rệt tình trạng mệt mỏi, khó chịu. Đó chính là những triệu chứng cơ bản của tình trạng thiếu máu. Nếu để hiện tượng này tiếp diễn sẽ làm bạn bị thiếu máu ở các mô, đặc biệt là tim, não…

Xem thêm: Tôi có nên cho con dùng thuốc chữa clickviêm mũi mủ không?

Chảy máu cam nhiều – nguyên nhân hàng đầu gây thiếu máu

Chảy máu cam nhiều với lượng lớn khiến bệnh nhân dễ mắc phải tình trạng thiếu máu. Các tế bào máu đỏ bị mất thông qua chảy máu cam có thể xảy ra từ từ trong thời gian dài.

bệnh chảy máu cam nhiều
Chảy máu cam nhiều – nguyên nhân hàng đầu gây thiếu máu

Lúc đó bệnh nhân sẽ có các triệu chứng điển hình như: Người bệnh dễ bị mệt mỏi, khó chịu; Nhịp tim bất thường và nhanh chóng, đặc biệt khi tập thể dục; Khó thở và thường xuyên bị đau đầu; Khó tập trung; Chóng mặt; Da nhợt nhạt; Chuột rút ở chân; Mất ngủ… Những triệu chứng này có thể lặp đi lặp lại rất nhiều lần đi kèm với chứng chảy máu cam nhiều.

Nếu để lâu sẽ dẫn tới hiện tượng thiếu oxy ở các mô đặc biệt là tim, não, ảnh hưởng tới những hoạt động cần phải tiêu hao nhiều năng lượng. Không chỉ có vậy, nó còn làm cho bệnh nhân bị suy giảm năng lực trí tuệ. Tệ hơn, ở những phụ nữ mang thai, chảy máu cam nhiều gây thiếu máu còn làm gia tăng tình trạng sinh non, dễ sảy thai. Trẻ nhỏ thì bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

Vậy phải làm thế nào khi bị chảy máu cam nhiều?

Để giảm thiểu tình trạng chảy máu cam nhiều, các bác sĩ clickphòng khám đa khoa Giải Phóng đề xuất Kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp của Mỹ giúp cầm máu mũi trong 1 lần duy nhất.

cách trị chảy máu cam nhiều
Sử dụng kỹ thuật hiện đại để điều trị chảy máu cam nhiều

Trước đây, các phương pháp điều trị chảy máu cam thường là phương pháp làm đầy khoang mũi, liệu pháp đốt và thắt mạch máu… Nhưng đa phần chúng đều không cho hiệu quả như ý và làm gián đoạn việc điều trị hiệu quả của bệnh nhân.

Với kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp hiện đại và Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu plasma Jesse có thể truy tìm chính xác vị trí chảy máu và cầm máu nhanh trong 1 lần duy nhất. Nhờ đó mà tránh được những biến chứng xấu tác động tới sức khỏe cũng như phát sinh tình trạng mệt mỏi do thiếu máu kéo dài.

Ưu điểm của Kỹ thuật này là khả năng cầm máu vượt trội, không gây đau đớn cho bệnh nhân, hiệu quả điều trị cao và không gây tổn hại đến bệnh nhân.

Lời khuyên: Để đảm bảo sức khỏe và việc điều trị diễn ra thuận lợi, các bạn hãy khám bệnh ngay khi thấy mình có clicktriệu chứng chảy máu cam nhiều.

Chúc các bạn mau lành bệnh!

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết