Benh viem hong man tinh co chua duoc khong?

Bác sĩ ơi! Benh clickviem hong man tinh co chua duoc khong ạ? Tôi bị bệnh này đã 2 năm nay, chạy chữa đủ kiểu mà không thấy thuyên giảm. Gần đây còn thấy đau họng hơn nhiều so với trước. Thậm chí ăn uống cũng rất khó khăn. Xin bác sĩ hồi đáp càng sớm càng tốt! Tôi xin cảm ơn!

                                                                                                                (Kim Anh – Hà Đông)

Chào bạn Kim Anh! Chắc hẳn bạn đang rất lo lắng không biết viem hong man tinh co chua duoc khong vì đã thử nhiều cách rồi phải không? Để giải đáp cụ thể vấn đề này, chúng tôi xin trình bày trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Nên làm gì khi có hiện tượng clickviêm xoang nhức đầu

Benh viem hong man tinh co chua duoc khong?

Viêm họng mãn tính là tình trạng quá phát của niêm mạc họng gây ra cảm giác vướng víu, ngứa rát thường xuyên ở trong họng kèm theo ho và khạc đờm (đờm thường quánh dính hoặc trắng nhầy) liên tục.

Kim Anh thân mến! Viêm họng mãn tính hoàn toàn có thể điều trị khỏi hẳn được. Chỉ có điều do bạn chưa lựa chọn đúng phương pháp mà thôi.

viem hong man tinh co chua duoc khong
Viêm họng mãn tính có chữa được không

Trước đây, cách chữa bệnh viêm họng mãn tính chủ yếu thông qua 2 phương pháp chính đó là:

  • Điều trị nội khoa bằng thuốc: hầu như không có tác dụng với bệnh viêm họng mãn tính và có thể gây tác dụng phụ với cơ thể, sức khỏe.
  • Liệu pháp cắt đốt truyền thống: gây tổn thương lớn và khó có thể lành bệnh.

Với mong muốn khắc phục những nhược điểm của những phương pháp truyền thống nói trên, các bác sĩ clickphòng khám 709 giải phóng hà nội sử dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma để điều trị căn bệnh này.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Cách chữa bệnh viêm họng mãn tính với kỹ thuật DNR

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có sự kết hợp với chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh có khả năng tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Nhờ đó thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma, phá vỡ các liên kết phân tử với mục đích triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà không hề gây tổn thương đến các tổ chức khác.

benh viem hong man tinh co chua duoc khong
Nên gặp bác sĩ để điều trị viêm họng mãn tính

Ưu điểm của phương pháp này là:

+ Sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.

+Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.

+ Hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát.

+ Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.

Kim Anh thân mến! Hy vọng là những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây sẽ mang lại cho bạn câu trả lời phù hợp cho câu hỏi viem hong man tinh co chua duoc khong đồng thời mở ra hướng chữa clicktrị viêm họng mãn tính phù hợp với bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ hotline 1900 2662 của phòng khám Giải Phóng để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết