Benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong?

Bác sĩ ơi! Benh clickviem amidan man tinh co gay ung thu khong? Cháu mắc phải viêm amidan mãn tính đã 1 năm nay và chữa mãi không khỏi. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu về vấn đề trên cũng như hướng dẫn cháu cách thức điều trị viêm amidan mãn tính tốt nhất. Cháu xin cảm ơn!

                                                                                                                (Minh Khoa – Nghệ An)

Chào Minh Khoa! Viêm amidan mãn tính quả là căn bệnh khó chiu và gây nhiều phiền lụy tới bệnh nhân. Với câu hỏi benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong, chúng tôi xin giải đáp cụ thể và chi tiết trong bài viết sau, mời cháu và quý vị độc giả theo dõi.

Xem thêm: Đông y clickchữa trị viêm mũi dị ứng như thế nào?

Benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong?

Viêm amidan mãn tính là căn bệnh gây ra do viêm amidan cấp tính nhiều lần lặp đi lặp lại. Nó khiến cho amidan sưng và viêm nhiễm vô cùng khó chịu.

Benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong
Benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong

Thông thường, khi bị viêm amidan mãn tính, người bệnh sẽ có các biểu hiện điển hình như cổ họng có cảm giác ngứa, khô nóng và hơi đau. Bên cạnh đó, người bệnh cũng có cảm giác như họng có dị vật, hôi miệng, thỉnh thoảng khạc ra chất bã đậu mùi hôi, sốt nhẹ, tiêu hóa kém và mất sức. Khi quan sát sẽ thấy amidan phình to hoặc teo, tuy nhiên trên bề mặt amidan lại có nhiều chấm trắng như bã đậu.

Như đã trình bày ở trên, viêm amidan mãn tính là viêm nhiễm amidan lặp lại quá nhiều lần. Khi đến ngưỡng nào đó, các viêm nhiễm này sẽ biến chứng thành ác tính.

Ngoài các biến chứng viêm tấy amidan, apxe amidan, viêm cầu thận, viêm tim, nhiễm khuẩn huyết… thì clickviêm amidan mãn tính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới bệnh ung thư amidan.

Do đó, khi mắc phải căn bệnh này người bệnh phải thật sự cẩn trọng và có hướng chữa trị thật sự đúng đắn thì mới có thể phòng tránh được ung thư amidan.

Cách điều trị viêm amidan mãn tính tốt nhất

Benh viem amidan man tinh co gay ung thu khong
Sớm điều trị viêm amidan mãn tính để phòng tránh ung thư

Để xử lý tận gốc căn bệnh này, các bác sĩ clickphòng khám đa khoa Giải Phóng sử dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhiệt lạnh ArthroCare của Mỹ.

Đây là kỹ thuật dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị tai mũi họng quốc tế hiện nay, đặc biệt dùng để trị các bệnh lý về amidan. Liệu pháp này có sự hỗ trợ của kính soi họng điện tử cũng như vận dụng khéo léo động năng sản sinh từ plasma nhiệt độ thấp ArthroCare của Mỹ nên hoàn toàn có thể tác dụng đến tổ chức bệnh biến amidan. Trên cơ sở đó, tiến hành cắt đốt với nhiệt độ cực thấp, đạt hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn.

Ưu điểm của Kỹ thuật này là:

+ Xâm lấn tối thiểu, vết thương chỉ tính bằng micromet.

+ Không gây chảy máu, đảm bảo tính an toàn, không có tác dụng phụ.

+ Hiệu quả cao, hạn chế tình trạng tái phát.

+ Thời gian điều trị ngắn, quá trình hồi phục nhanh.

Cháu Minh Khoa thân mến! Cháu hãy nhanh chóng tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị đúng cách để không phải đối diện với căn bệnh ung thư amidan quái ác kia nhé.

Chúc cháu sớm lành bệnh!

Chia sẻ bài viết trên:

Bình luận bài viết