Cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả nhất hiện nay

Viêm họng mãn tính là viêm niêm mạc mãn tính rất thường gặp trong cuộc sống. Bệnh không chỉ gây trở ngại, phiền toái mà còn có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe người bệnh.  Đâu là cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả?

Các bác sĩ bệnh viện tai mũi họng Hà Nội chỉ ra rằng, bệnh viêm họng là bệnh phổ biến với tỉ lệ người bị bệnh chiếm hàng đầu trong các bệnh tai mũi họng. Cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả có rất nhiều yếu tố quyết định. Trước tiên là cần tìm hiểu căn nguyên bệnh do đâu?

cách chữa viêm họng mãn tính cho trẻ

Vệ sinh răng miệng không đúng cách gây viêm họng

Nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm họng

• Vệ sinh răng miệng không đúng cách: Khi dùng bàn bàn chải quá cứng hay đánh quá mạnh tay gây ra những tổn thương niên mạc họng. Những vùng tổn thương này thuận lợi cho vi khuẩn có hại xâm nhập cơ thể. Cùng với sức đề kháng yếu có thể dẫn đến viêm họng.

• Viêm họng cấp biến chuyển thành: Những người bị bệnh viêm họng cấp mà không có liệu pháp điều trị bệnh hợp lý cụ thể thì rất dễ dẫn tới bệnh viêm họng mãn tính.

• Do viêm xoang mũi mạn tính: Nhiều người do không chữa bệnh viêm xoang mũi hiệu quả, các chất dịch từ xoang chảy xuống thành họng gây viêm nhiễm thành họng. Khi đó vi khuẩn dễ dàng xâm nhập dẫn đến tình trạng viêm họng kéo dài.

• Các bệnh đường tiêu hóa: Một số bệnh đường tiêu hóa gây viêm họng như trào ngược axid dạ dày, viêm loét dạ dày….

• Viêm amidan mãn tính: Viêm amidan mãn tính cũng là một trong nhiều nguyên nhân khiến viêm họng mãn tính.

Cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, ở các bệnh viện tai mũi họng Hà Nội và nhiều cơ sở y tế chuyên khoa trong cả nước, việc chữa các bệnh về họng không phải là vấn đề khó khăn.

Cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả nhất hiện nay tại phòng khám Giải Phóng

Cách chữa viêm họng mãn tính hiệu quả nhất

Nhiều bệnh nhân không thể tự chữa khỏi bệnh tại nhà. Các cách chữa viêm họng mãn tính bằng thảo dược, đông y hay thuốc tây y không khiến cho tình trạng bệnh chuyển biến tốt thì họ cần đến một phương pháp giúp họ loại bỏ nhanh bệnh.

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng sử dụng kỹ thuật JCL của Mỹ, khắc phục được các nhược điểm của liệu pháp truyền thống. Cách chữa viêm họng mãn tính bằng kỹ thuật JCL dùng dòng điện plasma thực hiện loại bỏ tổ chức viêm nhiễm trong khoang miệng, thành họng, trong khi thủ thuật kết hợp với kính nội soi điện tử hiện đại, dưới đầu dò sắc nét, tìm ra được các ổ bệnh nhỏ nhất, đồng thời không làm ảnh hưởng đến chức năng bình thường của khoang miệng. An toàn cho người bệnh và đạt được mục đích điều trị.
Bệnh nhân bị các bệnh viêm họng, viêm mũi, vòi nhĩ… nên điều trị khỏi, tránh để tình trạng bệnh kéo dài gây nhiều tác hại. Đặc biệt, chữa bệnh viêm xoang mũi sớm là điều cấp thiết, cũng là hành động triệt tiêu 1 trong những nguyên nhân gây viêm họng mãn tính.

Bài viết liên quan